Thiết kế thi công nội thất phong cách hiện đại đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn để thiết kế nhà ở, văn phòng, quán cafe và nhà hàng.

Thiết kế thi công phong cách nội thất tối giản là sự lựa chọn ưu tiên dành cho những người yêu thích thẩm mỹ đơn giản và tinh tế. 

Thiết kế thi công nội thất phong cách Scandinavian hay còn được gọi là phong cách Bắc Âu đang ngày càng phổ biến.

Thiết kế và thi công nội thất phong cách công nghiệp thể hiện tinh thần phóng khoáng và sự mạnh mẽ. Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong phong cách kiến trúc công nghiệp.

Thiết kế thi công nội thất phong cách Tân Cổ Điển đã trở thành một trong những phong cách phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. 

Thiết kế thi công nội thất phong cách Đông Dương được hình thành từ nguồn cảm hứng phương Đông kết hợp cùng nét đặc trưng của thiết kế Phương Tây. 

Thiết kế thi công nội thất phong cách nhiệt đới thường mang đến không gian tươi mới, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế thi công nội thất phong cách Địa Trung Hải  ngày càng trở thành phong cách được nhiều người yêu thích trong lĩnh vực thiết kế thi công.

Thiết kế thi công nội thất phong cách Wabi Sabi là thể hiện sự tôn trọng những nét đẹp mộc mạc đơn sơ từ những thứ không hoàn hảo.

Thiết kế thi công nội thất phong cách retro rất được ưa chuộng trong thi công thiết kế quán Cafe, Nhà hàng. Đây là phong cách có sự pha trộn đặc sắc giữa các biểu tượng thập kỷ thập niên 50, 60 và 70.

Thiết kế thi công nội thất phong cách Rustic là kiến trúc hướng đến sự đơn giản, mộc mạc. Nội thất trong phong cách Rustic thường được thiết kế đơn giản và giữ nét tự nhiên vốn có của chất liệu.

Thiết kế thi công nội thất phong cách Nhật là một trong những phong cách đặc trưng lối kiến trúc truyền thống độc đáo. Phong cách Nhật tạo không gian mộc mạc từ những điều đơn giản, không xa hoa nhưng cực kì gọn gàng và tinh tế.